เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ นางพรทิพย์ แซ่ตัน ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
ชื่อเรื่อง : การพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการด้านการเรียนรู้แบบบูรณาการที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ โดยใช้การมีส่วนร่วมในชุมชน ของโรงเรียนเทศบาล ๑ วัดละไม
ผู้วิจัย : นางพรทิพย์  แซ่ตัน ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
หน่วยงาน : โรงเรียนเทศบาล ๑ วัดละไม สังกัดเทศบาลนครเกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี
ปีที่ศึกษา : ๒๕๖๒