สรุปผลการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย

สรุปผลการแข่งขัน

1.   1  เหรียญทอง  1  เหรียญเงิน   และ  3  เหรียญทองแดง

2.   รางวัลชนะเลิศคะแนนรวม  รุ่นอายุไม่เกิน  12  ปีหญิง

รายการผลการแข่งขัน

1.      วิ่ง  80  เมตร, ได้แก่ เด็กหญิงธัญรัตน์   นนทะโคตร์  ชนะเลิศเหรียญทอง

2.      วิ่ง  100  เมตร  ได้แก่ เด็กหญิงธัญรัตน์   นนทะโคตร์  ชนะเลิศเหรียญทองแดง

3.      วิ่งผลัด  X ๑๐๐  เมตร   ชนะเลิศเหรียญทองแดง  ได้แก่

เด็กหญิงอารีรัตน์          พรหมแย้ม

เด็กหญิงปิยาพัชร          พูลสวัสดิ์

เด็กหญิงธัญรัตน์           นนทะโคตร์

เด็กหญิงกาจญนา          ดวงกมล

เด็กหญิงพัชรี                ตั้งใจ

4.      วิ่งผลัด 5 x 80 เมตร   ชนะเลิศเหรียญเงิน ได้แก่

เด็กหญิงนฤมล             รัศมี

5.      วิ่งกระโดดไกล ได้แก่ เด็กหญิงกาญจนา    ดวงกมล  รองชนะเลิศอันดับ 2